Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển B&T Việt Nam

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của thị trường nông sản trong nước khi các chính sách phát triển kinh tế nông nghiệp của Chính phủ được thực hiện, đồng thời hiểu được tâm lí của các khách hàng sử dụng trực tiếp (end-users) luôn mong muốn nhận được những sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển B&T Việt Nam đã được thành lập với mục tiêu tập trung vào lĩnh vực nhập khẩu các loại nông sản phục vụ cho thị trường Việt Nam. Các sản phẩm nông sản của công ty B&T Việt Nam đều là sản phẩm có nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng đủ tiêu chuẩn chất lượng. Mục tiêu Không ngừng tìm kiếm các nhà sản xuất, mở rộng nguồn hàng từ các nước, các đối tác có uy tín, Công Ty B&T Việt Nam cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hướng tới. Chúng tôi cam kết giao sản phẩm đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian. Trong công ty, chúng tôi tạo một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng. Ngoài công ty, chúng tôi sử dụng những chính sách ứng biến linh hoạt đối với những biến động của thị trường.

Đội ngũ cán bộ nhân viên

Đội ngũ công nhân viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề, luôn đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Trong tương lai, để phát triển và mở rộng công ty sẽ không ngừng bổ sung nhân sự để đáp ứng theo yêu cầu thị trường.
Tìm hiểu thêm

Giá trị cốt lõi

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối chúng tôi có các lợi thế sau: Đối tác chuyên nghiệp và đa dạng: Chúng tôi đã tìm kiếm và xây dựng mối quan hệ với các nhà máy sản xuất hóa chất có uy tín tại Indonesia, Thái lan, Hà Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản...
Tìm hiểu thêm

Lĩnh vực kinh doanh

• Cung cấp sản phẩm thức ăn chăn nuôi
• Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi
• Nhập khẩu ủy thác

Tìm hiểu thêm

Tầm nhìn

Công ty B&T Việt Nam sẽ là một trong những nhà cung cấp sản phẩm-dịch vụ ưu tiên của Quý khách hàng trên toàn quốc, phấn đấu từng bước trở thành đơn vị hàng đầu về nhập khẩu các loại Nông Sản phục vụ cho người tiêu dùng trên thị trường việt nam vững mạnh về tổ chức và lớn mạnh về thương hiệu.

Sứ mệnh

Đối với công ty

Xây dựng doanh nghiệp lớn mạnh, kinh doanh có lợi nhuận và bền vững nhằm xây dựng lòng tin cho nhà đầu tư và cổ đông.

Đối với khách hàng

Đem lại sự thành công cho khách hàng bằng cách phục vụ khách hàng một cách chân thành, trung thực và công bằng.

Đối với nhân viên

Phát triển và khuyến khích nhân viên các cấp trở thành người giỏi, người tốt theo giá trị cốt lõi của tổ chức, bao gồm cả việc quan tâm chăm sóc nhân viên được hạnh phúc và thu nhập tốt.

Đối với xã hội

Có trách nhiệm với xã hội thể hiện qua việc sản xuất hàng hoá có chất lượng, sạch, an toàn và thân thiện với môi trường, đồng thời góp phần vào các hoạt động đền ơn đáp nghĩa Tổ quốc (CSR).